HỖ TRỢ

Tư vấn mua hàng
ĐT: 0909 303 208
Hỗ trợ kỹ thuật
ĐT: 08 38 94 04 53

Xe thu dọn chén đĩa/ xe thu dọn chén đĩa phân phối bởi Việt Nhất Nghệ VNN Supplier

(L)800*440(D)*930 (H) mm
Khung xe bằng INox 304
3 Khay nhựa,2 xô nhựa 
4 bánh cao su

XE THU DỌN CHÉN ĐĨA VNN Supplier

Cấu tạo Xe Thu Dọn Chén Đĩa
- Kích thước phủ bì: Dài(L)800 * 440Rộng(W) * 930(H)Cao mm
- Khung xe bằng inox 304 ăn toàn với thực phẩm
- 3 Khay nhựa thu gom bát đĩa bẩn một cách nhanh chóng Note: Nên mua thêm khay dự phòng
- 2 xô nhựa phía sau thu rác rạng lỏng
- 4 bánh xe bằng cao su đồng bộ di chuyển êm, dễ dàng vẫn hành Ngoài ra 2 bánh có khóa đảm bảo xe đức yên khi cần

Công năng 
Xe Thu Dọn Chén ĐĩaBằng sự linh hoạt và di chuyển nhanh chóng Xe có nhiệm vụ thu gom chén, bát, tô, thìa, đũa đã dùng vào từng khay nhựa. Thức ăn thừa dạng lỏng như nước canh, nước mắm, hay nước uống,.. vào hay xô đứng phía sau.

Xe thu dọn chén đĩa được sử dụng nhiều ở đâu ?  Khu vực nào ?

Xe thu dọn chén đĩa dùng cho Nhà Hàng. Ngày nay việc áp dụng quy trình cải tiến liên tục (Kaizen) vào quy trình phục vụ nhà hàng gần như được bổ biến một cách rộng rãi. Các Nhà Quản Lý, giới Ông Chủ phát huy kỹ năng quan sát một cách tối đa, thế cho nên các thao tác thừa trong phục vụ được tiết giảm một cách triệt để.

Câu hỏi đặt ra là làm sao để khai thác tầng suất bàn tiệc một cách hiệu qủa nhất ?

Vấn đề đặt ra là có một lượng khách khá đông vào đồng thời cùng một thời điểm. Bằng cách nào dọn sạch bàn ăn nhanh chóng để mời “thượng khách” tiếp thao vào bàn mà vẫn đảm bảo bàn sạch sẽ. Xe thu dọn chén đĩa sẽ là công cụ dúp ích phần nào cho Qúy Nhà Hàng ngoài kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên. Với Xe thu dọn chén đĩa nhân viên phục vụ có thể đẩy di chuyển linh hoạt bằng 4 bánh xe cao su êm không tạo ra tiếng ồn noisy , khung Xe thu dọn chén đĩa được làm bằng INox 304 đảm bảo ăn toàn vệ sinh thực phẩm, độ bền tuyệt đối, phía người đầy User khung được uốn cong, các ống inox được bọc nút cao su an toàn lao động safety . Đặt biệt 3 khay nhựa được đặt trên 3 giá khung bằng Inox linh hoạt kéo ra đẩy vào, 3 tầng khay này đảm bảo thu gom một số lượng chén đĩa bẩn (dơ) tương đối nhiều. 2 xô nhựa phía sau để chứa rác (thức ăn thừa) dạng lỏng. Kích thước Xe thu dọn chén đĩa 800*440*930 phù hợp cho ngay cả lối đi nhỏ vì vậy việc di chuyển là rất dễ dàng mà không lo ngại va chạm vào lưng của khách hàng đang dùng bữa. Nó cũng đồng nghĩa Xe thu dọn chén đĩa phù với ngay cả Nhà Hàng có không gian lối đi hẹp./

Để kết nối contact với chuyên gia tư vấn Xe thu dọn chén đĩa dùng cho Nhà Hàng vui lòng gọi: V.Phuong ms 009. 303 208

Xe thu dọn chén đĩa dùng cho Quán Ăn/ Kitchen trolleys. Đặc điểm quán ăn thường là có không gian lối đi hẹp nên việc sử dụng công cụ dọn bàn quán ăn cần nhỏ gọn và linh hoạt với kích thước bề ngang chưa đến ½m (440m) của xe đẩy dọn VNN Supplier thì bài toán diện tích diện tích đã được giải quyết một cách triệt để. Nếu người dùng User nhân viên phục vụ tại quán có chiều cao hơi khiêm tốn cũng không cần phài lo lắng vì chiều cao Xe thu dọn chén đĩa chưa đến 1m (930mm) sẽ không bị khuất tầm nhìn.
Vậy thì đầu tư Xe thu dọn chén đĩa cho Quán ăn có giá bao nhiêu ? Tham khảo bài viết Giá Xe thu dọn chén đĩa là bao nhiêu?
Ngày nay với xu hướng, nhu cầu mới của thượng khách Giới Ông chủ Boss không chỉ quan tâm đến thực đơn/chất lượng món ăn, ăn toàn vệ sinh thực phẩm, diện tích/ không gian quán, cơ sở vật chất,...Mà phong cách/style, chất lượng dịch vụ đều phải được chú trọng. Nhận thức được xu hướng này năm 2014 Việt Nhất Nghệ VNN Supplier  tung ra thị trường lô hàng đầu tiên với 200 bộ Xe thu dọn chén đĩa cùng với 400 phụ kiện khay xô đi kèm và được sự đón nhận hấp thụ khá tốt của thị trường, nên đã tiêu thụ gần như toàn bộ trong vòng 2 tháng. Trong đó giới Giới Ông chủ Boss Quán ăn chiếm số đông./
                My Boss/ Ông chủ quán ăn Tư Tường đã chọn Phương Án (1)  trong 3 phương án bên dưới đây                   


Xe thu dọn chén đĩa dùng cho khu ẩm thực/ Foodcourt  trolleys, foodcourt cart. Các quầy thuê/ tenant at shopping mall ở khu ẩm thực trong các trung tâm thương mại/ shopping mall cần tuyệt đối sạch sẽ, việc thu gom rác là cả một bài toán. Thấu hiểu điều này VNN Supplier đã đưa dòng Xe thu dọn chén đĩa/ service trolleys for rent counter at shopping mall đến với các quầy thuê khu ẩm thực trung tâm thương mại, tại đây thùng đựng rác thực phẩm chuyên biệt cho mall cũng được chào bán để đáp ứng an toàn thực phẩm tối đa./
 
Xe thu dọn chén đĩa dùng cho Căn tin Nhà Máy Xí Nghiệp Tại căn tin nhà máy việc ăn uống của cán bộ công nhân viên phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí như: Chế độ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, đúng giờ,... Ngoài ra việc phục vụ một số lượng xuất ăn cho số đông lên đến cả ngàn người trong một khoảng thời gian ngắn đồi hỏi khăn năng ra thức ăn và gom thức ăn thừa một cách nhanh chóng, hiệu của, vệ sinh và khoa học. Xe thu dọn chén đĩa do Việt Nhất Nghệ VNN Supplier cung cấp đáp ứng và chia sẽ được phần nào yêu cầu trên

Theo số liệu mới nhất của bộ phận thống kê thị trường Xe thu dọn chén đĩa do Việt Nhất Nghệ VNN Supplier cung cấp tại các nhà máy và khu công nghiệp như sau:
1001 cái Xe thu dọn chén đĩa được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh
0950 cái Xe thu dọn chén đĩa được sử dụng tại các nhà máy ở Bình Dương
0510 cái Xe thu dọn chén đĩa được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp ở Bình Phước
0750 cái Xe thu dọn chén đĩa được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp ở Đồng Nai
0251 cái Xe thu dọn chén đĩa được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp ở Tây Ninh
0350 cái Xe thu dọn chén đĩa được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp ở Long An
0442 cái Xe thu dọn chén đĩa được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp ở Tiền Giang
0120 cái Xe thu dọn chén đĩa được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp ở Long Xuyên
0333 cái Xe thu dọn chén đĩa được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp ở Cần Thơ

Xe thu dọn chén đĩa dùng cho Bếp ăn công nghiệp. Bếp công nghiệp có thể hiểu đơn giản là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v. Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành. Các công đoạn chế biến thực phẩm cho công cộng này được chia ra làm các khu riêng biệt gồm: Khu vực nhận thực phẩm, phòng lạnh, bảo quản chung thực phẩm, khu vực sơ chế, khu vực đun nấu, khu giữ mắt và phân chia thức ăn, khu rửa bát. Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài trường hợp việc chế biến thức ăn được tiến hành ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Với khâu ra thức ăn và tho gom thức ăn thừa nhanh chóng, tiện lơi, Xe thu dọn chén đĩa và xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa là một giải pháp hoàn hảo cho Bếp Ăn Công Nghiệp sử.

Xe thu dọn chén đĩa được sử dụng nhiều ở khu vực nào tại Việt Nam?

Theo khảo sát cập nhập mới nhất cuối năm 2016 của đội ngụ ngiên cứu thị trường và markerting của công ty Việt Nhất Nghệ dựa trên lượng xe đẩy thu gom thu gom thức ăn thừa do Việt Nhất Nghệ cung cấp cũng như phản hồi của khách hàng của chúng tôi.
Số liệu Việt Nhất Nghệ cho thấy xe thu dọn chén đĩa thừa VNN Supplier được sử dụng nhiều tại các nền kinh tế lớn như Xe thu dọn chén đĩa bán tại Cần Thơ 300 cái, xe thu dọn chén đĩa bán tại Tp.HCM, xe thu dọn chén đĩa được bán 500 cái tại Bình dương và Đồng Nai, 1000 cái xe thu dọn chén đĩa được bán tại Đà Nẵng. Riêng các thành phố du lịch trọng điểm thì xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ bán 1500 cái tại Phú Quốc, 800 cái xe thu dọn chén đĩa được bán tại thành phố biển Vũng tàu và Phan Thiết, xe thu dọn chén đĩa được bán 50 cái tại thành phố du lịch Hội Ăn Quảng Nam, 250 cái xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ bán tại Đắc Lắc và Gia Lai,…

Đối tượng nào nên sủ dụng Xe thu dọn chén đĩa ?

Xe thu dọn chén đĩa cho quán ăn / căn tin nhà máy tại các khu công nghiệp ở tỉnh Long An  khá nhiều so với xe tiếp thực và xe đa năng.
Tại Bình Dương, Đồng Nai với các nhà hàng khách sạn tại các khu du lịch như Dìn Ký, Bửu Long cộng với các căn tin nhà máy nên VNN Supplier cung cấp đều cả 3 dòng xe nói trên.
Ở Tây Ninh, Tiền Giang Xe thu dọn chén đĩa cho quán ăn / căn tin nhà máy tại các khu công nghiệp khá nhiều so với xe tiếp thực và xe đa năng.

Riêng tại TP.Vũng Tàu, Phân Thiết, Đà Nẵng là vùng biển nhiều nhà hàng nên xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ cung cấp chủ yếu dòng xe đẩy thức ăn bằng nhựa để tránh ăn mòn oxy hóa do nước biển chứa muối,..


Đặc thù Tp.HCM rất đa dạng đáng chú ý Xe thu dọn chén đĩa được dung nhiều tại khu ẩm thực của các trung tâm thương mại/ Foodcourt at shopping mall lớn như Aeon Mall, Takashimaya, Vincom center,… Xe đẩy đa năng, xe ra và thu gom thức có tính đa năng liên hợp được Việt Nhất Nghệ bán nhiều tại nhà hàng buffet, nhà hàng hạng sang ở quận 1 và quận 3.
Và cuối cùng theo khảo sát ngày nay các quán ăn chay là đối tượng cải tiến rất mạnh mẽ về quy trinh thu gom thức ăn thừa tại cơ sở của mình họ rất mạnh dạn đầu tư 3,000,000đ đến 9,000,000đ trên một điểm để mua xe thu dọn chén đĩa nhằm giảm thiểu thời gian, số lượng lao động, đẩy nhanh công việc gọn gang sạch sẽ ăn toàn vệ sinh mà tiết kiệm được chi phí,..

Tại sao nên tham khảo Xe thu dọn chén đĩa của Việt Nhất Nghệ ?

Ngày nay với sự hộ trỡ đắc lực của google seach. Việc tìm kiếm thông tin sản phẩm đôi khi chỉ bằng một cái click chuột. Tui nhiên một số lý dưới đây giải thích vì sao người Người xe thu dọn chén đĩa  nên lựa chọn Nhà cung Việt Nhất Nghệ:
Xe thu dọn chén đĩa VNN Supplier luôn có sản phẩm mẫu trưng bày ở showroom tại văn phòng chính số 148 Lê Đức Thọ, Phường 6, quận Gò Vấp, Tp.HCM.
Địa điểm gần sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 2km, cạnh bến xe Miền Đông 3km với khoảng cách như vậy rất tiện lợi cho khách hàng ở các tỉnh đến tp.hcm công tác tiện ghé tham khảo xe thu dọn chén đĩa mà không tồn nhiều thời gian hay trễ chuyến máy bay cũng như ship hàng nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ các chi nhánh tại Bình Dương 0935.32 99 69
Xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ các chi nhánh tại Kiên Giang và Phú Quốc  0919.414 13
Xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ có một đội ngũ tư vấn, bán hàng chuyên môn cao, chuyên nghiệp về nghiệp vụ,…
Xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ rất đa dạng về mẫu mà và giải pháp hàng hóa tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng,..
Xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ các được nâng cấp và cải tiến mẫu liên tục nhằm mang đến khách hàng những loại xe có tính năng tân tiến nhất cho tường giai đoạn,..


Ngoài ra Xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ có thể tham khảo tại các khu vực ẩm thực của trung tâm thương mại Aeon Mall, Vivocity, Cresscen Mall, Pandora city, Takashimaya hay Vincom,..

Xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ được khảng định rộng rãi trên thị trường rộng khắp với một lượng khách hàng khổng lồ trong đó có những đối tác đến từ Nhật Bản kỹ tính như Aeon, Takashimaya,..

Và cuối cùng ngoài năng lực của một nhà cung cấp Uy Tín và tên tuổi giá thành sản phẩm là mối quan tâm lớn của người mua hàng. Vì vậy khi đến với  VNN Supplier Qúy người dung được hưởng một chính sách tốt:
Mua Xe thu dọn chén đĩagần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất liên hệ 0909.345.208
Mua Xe thu dọn chén đĩagần Bến xe Miền Đông liên hệ 08.3894 0453
Khi mua Xe thu dọn chén đĩa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu thì Qúy khách hàng liên hệ 0938.52 09 39
Khi mua Xe thu dọn chén đĩa tại tỉnh Phan Thiết thì Qúy khách hàng liên hệ 0906.08 73 53
Khi mua Xe thu dọn chén đĩa tại Nha Trang thì Qúy khách hàng liên hệ 0909.345 208
Khi mua Xe thu dọn chén đĩa tại tỉnh Huế thì Qúy khách hàng liên hệ: (84-8) 3894 0453
Khi mua Xe thu dọn chén đĩa tại tỉnh Hội An thì Qúy khách hàng liên hệ: 0909.345 208
Khi mua Xe thu dọn chén đĩa tại tỉnh Đà Nẵng thì Qúy khách hàng liên hệ: 0909.345 208
Để mua Xe thu dọn chén đĩa tại tỉnh Kiên Giang,
mua Xe thu dọn chén đĩatại huyện đảo Phú Quốc,
mua Xe thu dọn chén đĩatại Cần Thơ,mua Xe thu dọn chén đĩatại Cà Mau quý khách vui lòng liên hệ 0909.345 208
Ngoài ra mua Xe thu dọn chén đĩatại Bình Dương, mua Xe thu dọn chén đĩatại Đắk Lắk liên hệ công ty Nhật Nghệ: 0935.329.969 Xã Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 
Các Bài Viết cùng Chủ Đề:


 Cách tìm, mua XE THU DỌN CHÉN ĐĨA của Việt Nhất Nghệ  VNN Supplier như thế nào? ở đâu ?

Để tìm kiếm và mua Xe Thu Gom Chén Đĩa của Việt Nhất Nghệ qúy người dùng tiến hàng theo các bước sau:
Bước 1: Bật phần mềm tìm kiếm Google search

Bước 2: Gõ vào ô tìm kiếm nội dung: Xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ
( ảnh minh họa bên dưới )Bước 3:  Kết qủa tìm kiếm hiện ra trang nhất google bao gồm Video trên Youtobe và website
Qúy người dùng có thể chọ xem Video giới thiệu sản phẩm Hoặc truy cập vào website Việt Nhất Nghệ ở kết qủa số 2 của google


Quy trình bán Xe thu dọn chén đĩa

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lắng nghe nhu cầu khách hàng một cách đầy đủ nhất
Bước 2: Ghi nhận, phân tích đối thoại để tìm ra nhu cầu thực sự chính xác nhất
Bước 3: Đưa ra giải pháp tại chỗ đối với nhu cầu đã rõ ràng
Bước 4: Tham vấn cấp trên và trả lời bằng Email các giải pháp tư vấn phù hợp nhất
Bước 5: Xác nhận, thống nhất đơn hàng và ship hàng theo yêu cầu của người mua
Cam kết về chất lượng và dịch vụ khi Xe thu dọn chén đĩa tại Việt Nhất Nghệ:
   * Tư vấn nhiệt tình cho người có nhu cầu mua xe thu gom chén đĩa
   * Đơn giá hợp lý: xe thu gom chén đĩa khi mua tại chúng tôi cam kết cùng một giá chất lượng tốt nhất, cùng một chất lượng giá tốt nhất
   * Ship hàng nhanh chóng và chính xác
   * Hậu mãi hợp lý sau hợp đồng

Xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ có giá tốt nhất cho sản phẩm cùng một chất lượng
Xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ có chất lượng tốt nhất cho sản phẩm cùng một giá

Xe thu dọn chén đĩa Việt Nhất Nghệ luôn có các chương trình:
Sale Promotion / Chương trình khuyến mãi hàng Qúy
Discount / Chương trình giảm giá khi mua số lượng nhiều
Bonus products / Hàng hóa tặng kèm
VIET NHAT NGHE SERVICES TRADING COMPANY LIMITED
HCMC Office: 148 Le Duc Tho street, Go Vap district, HCM city, Vietnam

Call:  0909.303 208                Ailô:  028.3894 0453

BinhDuong branch  SUN TECH Co,..Ltd
                   : Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
                   : 06503.721.097
KienGiang  branch  GEEN VIET CITY 
                   :140 Mai Thị Hồng Hạnh, Phường Rạch Sỏi, Tp.Rạch Giá, Kiên Giang
                   : Tp.Rạch Giá, Kiên Giang
                   : 0919.41.41.43
Produced by: Viet Nhat Nghe Supplier
Editor: V-Phuong

 

Thùng rác đường phố 2314

Phân Loại RÁC Tại Nguồn ở các tuyến đường trung tâm, khu thương mại, quảng trường, trường học, Khu công nghiệp, Tòa nhà

Xe gom rác 1137

Nơi nào có RÁC, Nơi đó có 1137

Phân loại và xử lý rác thải y tế

I. Hiện nay hầu hết tại các bệnh viện đã có quy định phân loại rác thải y tế và rác thải sinh hoạt. Tuy nhiên có một thực tế là hai loại rác này vẫn chưa được phân loại một cách triệt để. Vì sao lại như vậy? Trước hết xin nói về phân loại rác thải y tế Rác thải y tế bao gồm các loại sau đây:

Phân loại rác thải tại nguồn

Vấn đề về phân loại rác thải sinh hoạt tại nguồn luôn được các phương tiện truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền quan tâm và tuyên truyền vì phân loại rác thải tại nguồn sẽ giúp môi trường sống của chúng ta sạch sẽ và an toàn hơn. Việc phân loại rác tai nguồn phải bắt đầu từ chính mỗi người chúng ta có ý thức và trách nhiệm cùng góp sức chung tay bảo vệ môi trường, bạn sẽ làm cho môi trường sông của chúng ta ngày tốt đẹp hơn.

Thùng rác bếp - Việt Nhất Nghệ

Chuyên cung cấp thùng rác nhà bếp cho nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại...

Thùng rác inox - Việt Nhất Nghệ

Thùng rác inox cao cấp Việt Nhất Nghệ. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về thùng rác cho quý khách hàng một cách hoàn chỉnh nhất
Thùng rác inox nắp lật
Thùng rác inox chân đạp
Thùng rác inox gạt tàn thuốc

Thùng rác inox

Thùng rác bọc da
Thùng rác trong phòng
Thùng rác lưới văn phòng
 

Thùng rác văn phòng

Thùng rác đá hoa cương
Thùng rác bằng đá sang trọng
Thùng rác đá hoa cương có gạt tàn
 

Thùng rác đá hoa cương

Thùng rác ngoài trời 2 ngăn
Thùng rác bằng gỗ chống mối mọt
Thùng rác bằng thép sơn tĩnh điện

Thùng rác cao cấp ngoài trời

Sản phẩm mới